giới thiệu về công ty truyền thông bnt Việt Nam
VỀ CHÚNG TÔI BNT VIET NAM được thành lập từ năm 2015, chúng tôi định hướng đi đầu trong lĩnh vực Truyền thông - Thiết kế xây dựng thương hiệu, theo kim chỉ nam của BNT VIET NAM đó là “KHỞI NGUỒN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN”. BNT VIET NAM với thế mạnh là ý tưởng sáng tạo độc đáo, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế chuẩn mực, từ đó mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất, tạo giá trị bền vững cho thương hiệu của bạn. [ Xem chi tiết ]
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD