giới thiệu về công ty truyền thông bnt Việt Nam
VỀ CHÚNG TÔI Được thành lập từ năm 2015. Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng thương hiệu, chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn truyền thông bậc nhất trong ngành dịch vụ theo kim chỉ nam của BNT VIET NAM đó là “ KHỞI NGUỒN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN”, với ý tưởng sáng tạo độc đáo, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế chuẩn mực, từ đó mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý, tạo giá trị bền vững cho thương hiệu của bạn. [ Xem chi tiết ]
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

[ Nguyễn Ngọc Thanh ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi ! Cảm ơn các anh và chúc thành công !

Copyright @ 2017 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD