Thi công quảng cáo cẩu tháp

BNT xin kính chào các quý khách, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công quảng cáo trên cẩu tháp và đã có kinh nghiệm thi công nhiều năm nay với đội ngũ thiết kế quảng cáo và thi công chuyên nghiệp. Quảng cáo trên cẩu tháp sẽ được chúng tôi thi công nhanh chóng và an toàn, có bảo hành !

BNT chuyên thi công quảng cáo trên cẩu tháp

 

Quảng cáo trên cẩu tháp mang lại giá trị cao trong việc nhận diện thương hiệu, logo hoặc thương hiệu của các bạn sẽ nhanh chóng được chú ý, tầm nhìn từ mặt đất hoặc các toà nhà cao tầng, vì nằm trên không gian thoáng và cao nên được chú ý rất tốt cho thương hiệu.

Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm thi công các biển quảng cáo LED, biển hẹn giờ sáng tối theo đúng khung giờ khách hàng muốn trên đỉnh cẩu tháp, thi công trọn gói và có bảo hành cho các doanh nghiệp, chúng tôi có đội ngũ thi công tốt và lành nghề sẽ giúp các bạn nhanh chóng lắp đặt thành công biển quảng cáo !

Biển quảng cáo trên cẩu tháp có đèn led và được hẹn giờ, sẽ tắt vào ban ngày và tự động bật vào ban đêm nên các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì … Và nếu các bạn muốn làm các loại biển phát sáng chữ khác hãy liên hệ tới BNT để được tư vấn và báo giá.

Nếu các bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn !

Copyright @ 2017 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD