Thi công biển quảng cáo shop quần áo

Nếu bạn đang cần thiết kế một biển quảng cáo shop quần áo cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay tới công ty quảng cáo BNT chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế tất cả các loại biển quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Trong năm vừa qua, chúng tôi đã thiết kế hàng ngàn biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo hộp đèn và các chất liệu khác. Chúng tôi cũng nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các loại biển cho shop quần áo, shop thời trang khác nhau. Các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Chúng tôi thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau như Alu, nhôm, mica, kính… các bạn có thể tuỳ theo ý thích của mình. Chúng tôi sẽ thiết kế gửi bạn market trước sau đó sẽ thi công theo đúng như yêu cầu của quý vị !

Là một trong những đơn vị thi công có uy tín và đã được các tập đoàn lớn lựa chọn làm đơn vị thi công nhiều năm. Chúng tôi cam kết về chất lượng biển bảng và giá thành luôn hợp lý !

Mời các bạn xem qua vài mẫu:

Biển quảng cáo cửa hàng quần áo chất liệu chữ nổi Mica

 

Biển quảng cáo cửa hàng quần áo chất liệu chữ nổi Mica

 

Biển quảng cáo shop quần áo hộp đèn

 

Các chất liệu mà các shop ưa thích nhất đó là: Biển quảng cáo hộp đènbiển led sáng rực ban đêm hay biển chữ nổi. Các phong cách này thường đẹp và dễ bắt mắt nhất. Các bạn cần tư vấn có thể liên hệ tới hot line của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

Chúc các bạn thành công !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD