Những tiệm nail đẹp

Xin chào các bạn ! Tiệm nails đang ngày càng phổ biến và mọc lên ở khắp mọi nơi. Những nơi thành phố hoặc thị trấn đông đúc sẽ có tiệm nails. Các bạn gái chỉ cần sưu tầm một mẫu nail đẹp là có thể ra ngoài quán cho họ vẽ giống như mình muốn. Xin giới thiệu tới các bạn các tiệm nail đẹp với những nội thất và cách trang trí rất đặc trưng của loại hình kinh doanh này.

 

 

 

 

Nhìn vào nội thất của tiệm nails cũng thấy cực kỳ đắt giá. Những ghế ngồi vẽ nail tay và nail chân san sát. Tiệm nail dành cho những người trẻ tuổi hoặc dân công sở có tiền tới làm móng. Đó là lý do mà các tiệm này luôn có cách bố trí và phối màu rất đẹp !

 

 

 

Một tiệm nail với rực rỡ ánh vàng sang trọng. Đẹp quá đúng không các bạn ?

 

 

 

Một tiệm nail với biển quảng cáo cực đẹp. Nhân tiện đây nếu bạn nào đang cần mở tiệm nail và đang chưa làm biển quảng cáo có thể liên hệ tới BNT chúng tôi nhé !

 

 

 

Bất cứ tiệm nail nào cũng thấy có nội thất sang trọng và ghế ngồi cho khách cực thoải mái.

 

 

 

 

Một tiệm nail màu hồng rực rỡ cực kỳ đẹp. Những nội thất nail thường đắt đỏ và nếu mở một quán mà có tầm 4 ghế ngồi là có thể hết hàng trăm triệu đồng. Một bạn gái học nails về chia sẻ với mình là ngoài khó khăn về mặt bằng, các tiệm này còn phải sắm rất nhiều đồ chuyên môn và khá đắt đỏ. Ngoài ra biển quảng cáo ngoài tiệm cũng phải hoành tráng và sang trọng mới hút khách hàng được.

Chúc các bạn vui vẻ !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD