Nhận thi công biển quảng cáo tấm lớn

Xin chào các bạn, công ty BNT chúng tôi nhận thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới quảng cáo. Quảng cáo ngoài trời hay quảng cáo pano tấm lớn đều được chúng tôi thi công nhanh, giá thành rẻ.

Biển Pano tấm lớn ngoài trời

 

Những biển quảng cáo tấm lớn thường khó thi công và cần phải có đội ngũ thi công giỏi, giàu kinh nghiệm. Mọi sai sót trong quá trình thi công có thể dẫn tới công trình bị hỏng hoặc xấu. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư thiết kế cực tốt, lên market cho các bạn xem trước. Chúng tôi cũng có đội thợ cơ khí giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý vị thi công biển quảng cáo tấm lớn nhanh chóng.

Chúng tôi có bảo hành cho biển quảng cáo nếu có lỗi của kỹ thuật. Các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo của chúng tôi !

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau liên quan tới biển bảng quảng cáo. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là:

Chúng tôi – BNT – cam kết về đội ngũ thi công, chúng tôi có đủ năng lực phục vụ các công trình lớn. Ngoài ra chúng tôi đầy đủ trang thiết bị và bảo hộ phục vụ công việc. Cam kết có bảo hành cho công trình !

Liên hệ ngay tới đường dây nóng của công ty truyền thông BNT chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cũng tư vấn thi công và thiết kế biển bảng hiệu ngoài trời cho quý vị !

Cảm ơn quý vị đã quan tâm, chúc thành công !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD