Máy cắt CNC tại Hà Nội

BNT là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ cắt CNC. Với máy móc hiện đại nhập khẩu cùng với kỹ sư đứng máy trình độ cao, đảm bảo sẽ giúp các bạn có được sản phẩm như ý nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế biển quảng cáo, và đó là lý do tại sao chúng tôi lại đầu tư vào công nghệ CNC, đặc biệt còn phải là công nghệ mới nhất, tốt nhất !

Giới thiệu dịch vụ

Trước đây trong lĩnh vực cắt và gia công kim loại, người ta chủ yếu sử dụng phương pháp cắt Oxy – Gas. Tuy nhiên, tốc độ chậm và nhiệt lượng khó kiểm soát khiến cho phương pháp này dần trở nên lỗi thời.

Thị trường yêu cầu một phương pháp có thể chạm khắc những chi tiết tinh xảo hơn, và đó là lúc máy cắt CNC ra đời. Với nhiệt lượng lên tới 15000 độ C, dòng khí plasma của máy cắt CNC có thể tạo ra những chi tiết tinh tế và sắc nét trên bề mặt kim loại.

Công nghệ cắt plasma CNC

 

Dịch vụ cắt CNC của công ty BNT

Với sứ mệnh cùng doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, công ty BNT đồng hành với khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Được trang bị máy cắt CNC hiện đại với công nghệ plasma, BNT có thể tạo ra những mẫu biển hiệu với độ sắc nét cao, đường nét tinh tế, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp ngay từ cái tên.

Không những thế, máy cắt CNC của công ty BNT còn có thể tạo ra những mẫu thiết kế phức tạp bằng kim loại nhằm mục đích trang trí nội thất. Căn phòng của bạn sẽ trở nên bớt khô khan và có tính nghệ thuật hơn khi được bài trí bởi những họa tiết ấn tượng từ kim loại.

Một vài sản phẩm tiêu biểu

Hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng biển hiệu kim loại do BNT sản xuất và thi công

Tạo bảng tên công ty bằng máy cắt CNC

 

Biển inox được tạo bởi công nghệ cắt CNC

 

Tổng kết

Với công nghệ hiện đại và tính năng ưu việt, máy cắt CNC đang góp phần không nhỏ trong việc khẳng định và nâng tầm hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Đến với truyền thông BNT, khách hàng sẽ nhận được những mẫu chạm khắc tinh tế và có tính thẩm mỹ cao nhất từ máy CNC. Hãy chăm chút cho thương hiệu từ những chi tiết nhỏ nhất, bởi vì thành công lớn đôi khi đến từ những điều nhỏ như thế.

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD