Mẫu biển quảng cáo tóc đẹp, hair salon đẹp

Sở hữu một biển quảng cáo tóc đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của các tiệm làm tóc. Để thu hút phái đẹp đến cửa hiệu của mình thì việc thiết kế sao cho có một cái biển thật đẹp là rất quan trọng.

 

 

Các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp hiện nay khá nhiều. Nhất là những thương hiệu làm tóc uy tín, những salon có tiếng thì biển hiệu lại càng chất lượng và thu hút khách hàng hơn.

 

 

Các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp thường khá độc đáo trong lối tạo hình, ý tưởng. Không chỉ nêu bật lên được nội dung chính mà phần hình ảnh khá bắt mắt, màu sắc, bốc cục hài hòa, gieo thiện cảm vào lòng khách hàng.

 

 

 

 

Các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp thường đề cập trọng tâm những thông tin khách hàng muốn tìm hiểu và hướng đến: địa chỉ, dịch vụ chính, hình thức hoạt động… Tất cả đều ngắn gọn dễ hiểu, dễ nhớ nhưng lại đầy đủ.

Để có được các mẫu biển quảng cáo tóc ấn tượng và đẹp cần bắt tay vào thực hiện ngay theo một quy trình tuần tự:

  • Lên ý tưởng thiết kế
  • Sắp xếp nội dung và bố cục
  • Vẽ phác thảo
  • Liện hệ với nhà sản xuất và chọn lựa nguyên vât liệu
  • Trau chuốt lại tác phẩm và lên hình

Bảng quảng cáo tóc cần nổi bật với màu sắc trang nhã không quá màu mè phô trương nhưng vẫn cần thu hút ánh nhìn của người khác nên ngoài việc thiết kế cỡ chữ, phông chữ các họa tiết phụ chúng tôi luôn phân tích chi tiết màu sắc kết hợp sao cho hài hòa sao cho không bị xỉn màu làm cửa hiệu tóc bị u tối. Màu nền của biển hiệu tóc thường là màu đen, xanh hoặc màu trắng.

 

 

 

Tùy vào màu nền của biển từ đó chọn màu chữ nổi phù hợp, tương xứng. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì BNT luôn tư vấn và cung cấp hình ảnh chi tiết giúp bạn hình dung rõ bản thiết kế trước khi thi công.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp rất nhiều các dịch vụ làm biển quảng cáo như:

  1. Làm biển quảng cáo LED
  2. Làm biển quảng cáo chữ nổi
  3. Làm biển bạt, biển hiflex giá rẻ …

Và tất cả các loại khác, các bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ ngay tới BNT nhé !

 

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD