Làm thế nào để có một thiết kế nội thất văn phòng ưng ý

Với nhịp sống hiện đại, đầy sự cạnh tranh thời gian trung bình chúng ta trải qua 1 năm làm việc tại các văn phòng chiếm 2/3 lượng thời gian. Một không gian văn phòng thoáng đãng, gọn gàng luôn gây được thiện cảm với mọi người. Tạo được môi trường làm việc sảng khoái, sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Chúng góp phần vào việc giúp bạn “nảy” ra những ý tưởng tuyệt vời. Nhưng cũng có thể là nơi lấy hết cảm hứng làm việc. Chính vì thế, tạo ra một không gian làm việc phù hợp với ngành nghề, sở thích, tính cách của từng người rất cần được chú ý.

 

Thật tuyệt vời khi trong tay BNT VN là những nhân tài trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Với mục tiêu nâng tầm giá trị cuộc sống, BNT luôn đặt “trái tim” mình vào từng sản phẩm, từng góc không gian của văn phòng làm việc. Chúng tôi luôn hiểu bạn cần gì, muốn gì? Vì vậy, đừng bỏ lỡ việc sở hữu không gian làm việc tuyệt vời này. Sau đây là 5 điều bạn cần biết trước khi có ý định thiết kế nội thất văn phòng:

 

1. Xác định mục đích sử dụng của không gian

Một văn phòng làm việc công ty được chia ra thành nhiều phòng và khu vực khác nhau cho các bộ phận, mỗi bộ phận lại đảm nhiệm công năng riêng biệt vậy nên Thiết kế văn phòng cần phải đáp ứng đúng mục đích sử dụng thì mới đem lại hiệu quả cao. Mục đích sử dụng ở đây có thể là cách thức chia chức năng cho các văn phòng. Trong đó có thể kể đến các căn phòng như: phòng lễ tân, phòng hành chính, phòng PR – marketing, phòng họp … Qua đó có thể chọn lựa những đồ nội thất quan trọng như: bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng, bàn họp, ghế họp, quầy lễ tân … môt cách hiệu quả hơn.

 
 

2. Đảm bảo về không gian sử dụng

Mỗi phòng khác nhau phục vụ cho một mục đích, công năng khác nhau nên việc bài trí không gian cũng cần linh hoạt thay đổi cho phù hợp. Như phòng họp lớn thì luôn cần diện tích rộng nhất để đảm bảo không gian họp cho toàn bộ nhân viên, hoặc những phòng họp nhỏ có thể giới hạn lại diện tích chỉ cho khoảng 4-5 người cho phù hợp với mục đích sử dụng của các nhóm nhỏ.

 

Hay như phòng Marketing, phòng Kinh doanh, phòng Kế toán cũng sẽ sở hữu diện tích khác nhau dựa trên số lượng nguồn nhân lực cần thiết, theo đó mà diện tích phòng làm việc cũng sẽ tuỳ biến. Bởi vậy đội ngũ kiến trúc sư thiết kế cần nắm bắt được số lượng nhân sự của từng phòng cùng mục đích sử dụng để bài trí nội thất theo đúng quy mô cần thiết.

 

3. Đảm bảo nguồn sáng

Nơi làm việc là nơi cần nhiều nguồn năng lượng nhất, là nguồn năng lượng tích cực để mọi nhân viên có thể duy trì thái độ làm việc hăng say trong cả một ngày dài. Một công ty có ánh sáng tốt sẽ giúp đội ngũ nhân viên luôn giữ tình trạng tỉnh táo và tập trung khi làm.

 
 
 

Bên cạnh ánh sáng thiên nhiên thì cũng cần có sự hỗ trợ của hệ thống đèn điện, giúp duy trì nguồn sáng ổn định cả đêm lẫn ngày. Đèn điện nên chọn loại đèn cao cấp, không gây nhức mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài, tránh những loại đèn nhỏ có ánh sáng yếu hay đèn vàng vì dễ gây buồn ngủ, không đem lại năng lượng tích cực cho nhân viên.

4. Đảm bảo và đáp ứng về quy mô sử dụng:

Nhắc đến quy mô sử dụng có lẽ căn phòng cần có diện tích lớn hơn cả đó chính là phòng họp tổng hợp, tùy theo số lượng nhân viên và công việc mà có thể bài trí thành nhiều phòng họp hoặc một phòng họp lớn. Ngoài ra tùy vào đối tượng và số lượng nhân viên làm việc trong mỗi phòng mà có cách chọn diện tích cũng như thiết kế nội thất phù hợp.

 
 
 

5. Chú ý màu sắc hài hòa:

Với mục đích sử dụng khác nhau, vì thế mà mỗi phòng làm việc với từng phòng ban mà phong cách thiết kế được thể hiện khác nhau, đó cũng chính là đặc thù riêng của mỗi lĩnh vực, mỗi phòng ban trong công ty. Ngoài ra tùy vào đối tượng và số lượng nhân viên làm việc trong mỗi phòng mà có cách chọn thiết kế nội thất phù hợp.

Để tri ân quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng BNT Việt Nam. Đến với chúng tôi, Bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay:
         + Giảm ngay 5% giá trị thiết kế khi bạn ký hợp đồng trong tháng 11.
         + Giảm ngay 30% phí thiết kế khi bạn tiến hành ký hợp đồng thi công.
*** (Chương trình áp dụng từ 01/11/2018 – 30/11/2018)

Thông tin liên hệ

Email: bntvietnam.co.ltd@gmail.com
Website: truyenthongbnt.com
HOTLINE:  (+84)24 399 40 999 - 0976 733 224
 P607, Tòa A2, chung cư Ecolife Capital 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD