Làm biển quảng cáo bằng gỗ, thi công biển gỗ

Quảng Cáo BNT chuyên sản xuất thi công các loại biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khắc chìm với nhiều mẫu mã đa dạng. Nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo bằng gỗ hãy liên hệ ngay tới BNT để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khắc chìm là loại biển quảng cáo được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Chúng tôi có nhiều loại gỗ để cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ tạo hình trên sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo bằng gỗ

 

Nội dung thông tin trên loại biển gỗ có thể kết hợp với nhiều loại chữ nổi khác nhau (chữ đồng, inox, foxmex, mica v.v…) hoặc khắc CNC chìm xuống bề mặt gỗ xong đổ sơn nên bề mặt nội dung thông tin. Biển quảng cáo gỗ rất phù hợp với các ngành kinh doanh đặc thù như spa, cà phê, shop thời trang.

Ưu điểm của biển quảng cáo bằng gỗ

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất thi công các loại biển gỗ, với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sản xuất các loại biển gỗ theo yêu cầu.

Hiện nay, làm biển quảng cáo bằng gỗ được các nhà hàng công ty ưa chuộng. Biển quảng cáo gỗ đơn sơ mộc mạc nhưng vẫn mang lại những vẻ đẹp thu hút riêng. Biển quảng cáo gỗ mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng của nó.

Với rất nhiều hình dáng đa dạng cũng như phong phú cả về nguyên liệu gỗ. Nội dung trên biển có thể kết hợp nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ đồng, fomex, inox, mica, đèn led… hoặc khắc CNC chìm bề mặt gỗ sau đó sơn lên.

Ngoài ra nếu doanh nghiệp muốn làm biển quảng cáo bằng mica có thể liên hệ tới chúng tôi nhé. Chúng tôi cung cấp rất nhiều giải pháp cho các bạn muốn làm biển bảng quảng cáo !

Liên hệ tới BNT nếu bạn đang muốn làm biển quảng cáo bằng gỗ nhé !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD