Làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội

Công ty BNT có cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển hút nổi. Nếu các bạn đang cần làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay tới BNT nhé.

Biển quảng cáo hút nổi là biển được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với các mẫu mã của biển hút nổi đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể sử dụng biển hút nổi cho biển hình tròn hoặc hình vuông theo ý thích.

Một mẫu biển hút nổi BNT làm tại Hà Nội

 

Đặc điểm chung của loại biển hút nổi là chúng được làm trên chất liệu mica. Được hút nổi lên khoảng 2 đến 3 cm so với mặt biển. Điều này tạo nên 1 khoảng nổi cho biển nên tạo được sự sống động cho các hình ảnh cũng như nội dung quảng cáo trên biển.

Bạn có thể bắt gặp biển hút nổi ở bất kỳ đâu. Cho dù là quán cà phê hay ngân hàng, hay cây ATM đều có thể sử dụng biển hút nổi.

Biển hút nổi có ưu điểm là gọn nhẹ. Vì nó được gắn chặt lên tường và trên cao nên tiết kiệm không gian. Chưa kể nó còn bền đẹp theo năm tháng.

Nội dung trên biển được in trên chất liệu như đề can hoặc cũng có thể in trên backlist. Đây là các chất liệu giúp ánh sáng bên trong biển dễ xuyên  sáng làm nổi bật nội dung cần quảng cáo trên biển.

BNT chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng sản phẩm biển hút nổi giá tốt nhất tại thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội.

Chúc các bạn thành công và mong được hợp tác với các bạn !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD