Làm biển chức danh giá rẻ

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có biển chức danh để bàn cho giám đốc, nhân viên. Vì biển tên chức danh chính là thứ mà có thể giúp người khác biết được ai là người mình cần gặp. Và loại biển chức danh này thường được dùng thay cho biển tên nhân viên là vì biển tên nhân viên quá nhỏ. Chất liệu cho biển chức danh công ty có thể làm bằng Mica hoặc bằng biển đồng.

Biển chức danh trong công ty

 

Đâu phải ai cũng có thể soi kĩ chiếc bảng tên nhân viên gắn trên áo từng người được, đặc biệt những người có vị trí cao túc trực bên bàn làm việc thường thì có biển chức danh để bàn để giúp mọi người có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Nên do đó hiện nay việc làm biển chức danh để bàn cho công ty có lẽ là việc không thể thiếu đối với bất kì công ty có quy mô nào. Nhưng làm sao mới có thể lựa chọn được chiếc biển chức danh để bàn đẹp, sang trọng và tinh tế ?

Hiện nay biển chức danh có rất nhiều loại và được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Nên việc lựa chọn mẫu biển chức danh cũng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Có những công ty còn nhỏ, điều kiện còn thiếu thốn nên họ sẽ lựa chọn cho mình loại biển chức danh giá rẻ.

Một số người khác thì họ quan tâm đến sự sang trọng, đẹp đẽ nên họ sẽ đặt làm những loại biển chức danh để bàn đẹp nhất, tốt nhất và đặc biệt là sang trọng.

Các loại biển chức danh, mẫu biển chức danh, mẫu biển để bàn

Biển chức danh là vật dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, vị trí trong một công ty. Tùy từng chức danh, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sử dụng chất liệu cũng khác nhau.

Có rất nhiều loại biển chức danh với những chất liệu và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng được sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là: mika, inox, đồng, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

Công ty BNT chuyên sản xuất các loại biển chức danh, mẫu thẻ nhân viên đẹp, tem kim loại. Chúng tôi sản xuất trực tiếp các biển chức danh mica, biển chức danh đồng, biển chức danh gỗ,…

Liên hệ ngay tới đường dây nóng để được tư vấn thêm nhé !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD