Đừng làm biển quảng cáo, nếu bạn không biết điều này!!

Một doanh nghiệp thành công thì yếu tố then chốt không phải ở khâu Quản lý hay Sản phẩm mà chính là ở khâu Marketing Làm biển quảng cáo. Chúng ta sẽ không có gì hết nếu như không có khách hàng và khách hàng thường chọn chúng ta vì chúng ta Chuyên nghiệp và Uy tín. Biển quảng cáo đóng vai trò là một phương tiện truyền thông marketing hiệu quả nhất từ trước đến nay. Việc chúng ta trang hoàng một bộ Biển quảng cáo đẹp mắt giống như một cô gái với bộ quần áo thời trang hàng hiệu vậy. Vậy nên những nhà kinh doanh thành công thường không ngần ngại khi đầu tư vào Biển quảng cáo của mình.

Ý nghĩa là vậy, tầm quan trọng là vậy nhưng để có một bộ Biển quảng cáo phù hợp thì rất khó. Theo BNT Việt Nam, khi chúng ta làm Biển quảng cáo thì cần để ý đến các tiêu chí như sau:

Phong thủy: Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng có hợp với phong thủy hay không?

 
 
 

Phong cách thiết kế: Tùy theo từng mặt hàng kinh doanh, tùy theo từng không gian khác nhau, bạn phải chọn cho mình một kiểu thiết kế phù hợp, Cổ điển hay Tân thời.

Chất liệu kết cấu: Không ai muốn có một sản phẩm sau khi làm xong độ vài tháng thì rơi hỏng, màu sắc thì phai nhạt… Vì vậy bạn cần phải có kinh nghiệm khi lựa chọn vật liệu theo tiêu chuẩn

Giá thành: Yếu tố này cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ngay khi thi công một bộ Biển quảng cáo thì bạn đã cần phải tình toán chi phí hợp lý so với lượng vốn mình có. Kế đến bạn cần lựa chọn cho mình những loại vật liệu để đến khi kết hợp với nhau thì có được một sản phẩm Đẹp nhất mà giá lại rẻ.

Độ tinh xảo: Yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ máy móc và con người. Riêng yếu tố này thì bạn cần phải chọn cho mình những đơn vị có thâm niên lâu năm như BNT Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm: Việc lắp ráp để cấu thành sản phẩm rất cần sự Quản lý chặt chẽ, tính cẩn thận của công nhân và Trình độ tay nghề. Khi các yếu tố này được đảm bảo thì Sản phẩm của bạn chắc chắn có độ bền cao

Dịch vụ sau bán hàng: Không ai mong muốn là sản phẩm biển quảng cáo của mình làm xong được một thời gian thì gặp phải một vài rắc rối, ví dụ như: đèn hỏng, mặt chữ rơi, bong keo … Tuy nhiên điều này lại thường xuyên xảy ra. Bạn sẽ bực mình như thế nào nếu đã trót hợp tác với một đơn vị không uy tín, gọi mãi mà họ không đến hỗ trợ.

Tiến độ thi công: Đến ngày khai trương rồi, mọi thứ đã chuẩn bị xong rồi mà Biển quảng cáo thì vẫn chưa xong. Đây là yếu tố không phải quan trọng mà là vô cùng quan trọng. chúng ta cần chọn cho mình những đơn vị đủ lớn để không phải dính phải tình trạng dở khóc, dở cười này.

      Dựa trên những tiêu chí trên khi Làm biển quảng cáo, Bạn cần tìm cho mình một nơi để làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín mà giá thành lại rẻ? #BNT #ViệtNam hân hạnh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp đến với mọi khách hàng.

 

   ====>    Bạn đừng lo nhé ? Chúng tôi luôn đầu tư suy nghĩ, đổi mới công nghệ trong sản xuất để có thể làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực biển quảng cáo.

✌ Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo hoàn hảo nhất, Thế Hệ Mới đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới  để làm biển quảng cáo

✌ Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo, Thế hệ mới đã không ngừng đầu tư vào đội  ngũ thiết kế chất lượng cao

✌ Với mục tiêu đem đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, Thế hệ mới đã không ngừng đầu tư mở rộng nhà xưởng và văn phòng đẳng cấp.

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD