Thiết kế nhận diện Coma 6

Thiết kế nhận diện Coma 6

Bất động sản Coma 6 là một trong những doanh nghiệp có ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Bất động sản Coma6 đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

 

Vào năm 2015 , Tổng Giám đốc Coma6 Đàm Minh Đức đã đặt bút ký với BNT VN về hạng mục thiết kế nhận diện thương hiệu , đồng thời xây dựng hệ thống quang cáo , hệ thống biển chỉ dẫn cho toàn bộ chung cư cao cấp Dream Town - Coma 6

 
 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp , máy móc vật tư hiện đại, việc thiết kế và sản xuất hệ thống thương hiệu tốn không ít thời gian , chi phí , và để đạt được thành quả tốt , hiệu ứng đẹp , bắt mắt thu hút khách hàng,  đó là sự cố gắng không hề nhỏ của các thành viên trong tập thể BNT VN.

Quy trình gồm 6 bước : Ý TƯỞNG -> PHÁT TRIỂN -> THIẾT KẾ -> SẢN XUẤT -> THI CÔNG - HOÀN THIỆN

 

 

 

Làm sao để hiệu quả và vừa lòng khách hàng ? chúng tôi luôn tự đặt ra các câu hỏi đó để tư vấn cho khách hàng cái đẹp , sản phẩm thiết bị thông minh, tiện ích, thu hút người xem. Có rất nhiều công thức để biến một thành công nhưng điều không thể thiếu trong tất cả các công thức đó là sự thấu hiểu khách hàng, hình ảnh phù hợp với thương hiệu, đối tượng người xem và nổi bật giữa sự ồn ào bằng một logo hay một slogan giá trị.

 

 

 
 

 

Tương đương bên cạnh đó quảng cáo BNT cũng là đơn vi sản xuất TVC, video marketing, viral clip chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp, điều này cũng đã thôi thúc chủ đầu tư tiếp tục lựa chọn BNT VN làm đơn vị truyền thông từ năm 2015 đến nay.

 

 

Ấn tượng, độc đáo, khác lạ, Nhắm trúng đích  giá tốt tại HN là BNT VN. Thương hiệu hàng đầu trong ngành quảng cáo.

 

KHÁCH HÀNG

Thiết kế nhận diện Coma 6

KHU VỰC

Nam Từ Liêm - Hà Nội

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD