Dada Wine Showroom

Thiết Kế Logo Và nhận diện thương hiêu Dada

Tổng Quan Dự Án

DaDa là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn về rượu vang tại Việt Nam, được sáng lập ra bởi nữ Doanh nhân trẻ Lê Thùy Linh. Qua 3 năm hoạt động, DaDa đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp rượu vang lớn nhất Việt Nam, đem đến các giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Mục Tiêu Dự Án

Quan tâm đến an toàn sức khỏe cũng như chất lượng sản phẩm, DaDa cần một giải pháp hiệu quả để quảng cáo sản phẩm thương hiệu của mình về logo, bao bì, nhãn mác, catalogue, hình ảnh và website ...

Giải Pháp Và Kết Quả

BNT VN giúp tư vấn, định hướng và đưa ra giải pháp làm logo, bao bì, nhãn mác, catalogue cho các sản phẩm rượu mang thương hiệu DaDa. Chúng tôi tham khảo, tư vấn để đưa ra cho khách hàng các lựa chọn, đề xuất về các loại nhãn mác, bao bì, logo, catalogue và tiến hành thiết kế, tất cả đều được chấp hành theo đúng quy chuẩn thương hiệu của Dada

 
 
 

 

KHÁCH HÀNG

Dada Wine Showroom

KHU VỰC

Mai Hắc Đế - Hà Nội

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD