Thiết kế logo & sản xuất quảng cáo HTL

Thiết kế logo & sản xuất quảng cáo HTL

Dự án này nhằm mục tiêu thiết kế thương hiệu cho công ty tư vấn du học quốc tế HTL. BNT VN thay thế hoàn toàn nhận diện thương hiệu trước đây của HTL bằng hình ảnh mới sáng tạo, hiện đại giúp truyền cảm hứng và sức sống mới.

Mục Tiêu Dự Án

HTL cần tìm đơn vị xây dựng hình ảnh mới, để đáp ứng nhu cầu mở rộng , phát triển của doanh nghiệp. Trong thời điểm đang khó khăn, nên HTL cần xây dựng một thương hiệu tốt để cạnh tranh trên thị trường du học mà HTL sáng lập.

Giải Pháp Và Kết Quả

BNT VN tiến hành tư vấn hiệu quả, để cùng với đó tiến hành thiết kế nhận diện thương hiệu mới đồng bộ, và nhất quán cho toàn bộ các hoạt động. Bên cạnh đó, BNT VN đã tiến hành xây dựng các hệ thống biển bảng quảng cáo thay thế toàn bộ các hệ thống cũ, việc này tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới, thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, chi phí hoàn toàn hợp lý và được đánh giá sâu sắc của ban lãnh đạo HTL

 
 
 

 

Dự án cùng lĩnh vực

Bất động sản - đầu tư xây dựng
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD