Thi công quảng cáo nội thất Source

Thi công quảng cáo nội thất Source

Tổng quan dự án:

Source là tổ hợp dự án nội thất Nhật Bản được cung cấp bởi Saigo Home, do công ty Cổ phần nội thất DoHome là chủ đầu tư. Là tập hợp nhiều dự án cafe - nội thất.

 

Mục Tiêu Dự Án

Là thương hiệu dẫn đầu của ngành nội thất Nhật Bản - Việt Nam. DoHome luôn tự hào với cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại và đặc biệt với quy trình công nghệ Nhật Bản đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cao nhất và tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng. Vì thế với Source, Dohome mong muốn có sự sáng tạo trong hệ thống quảng cáo, những ấn phẩm truyền thông truyền tải tốt nhất về sản phẩm, hội tụ đầy đủ các yếu tố hiệu quả với công chúng.

 

Giải Pháp Và Kết Quả

BNT VN được yêu cầu và được nhà đầu tư chọn để đáp ứng yêu cầu trên. Dựa trên cơ cấu hợp lý danh mục các sản phẩm, chúng tôi quyết định làm biển 3D full 4 mặt cho các dòng sản phẩm quảng cáo trong nhà của Source, biển mica trong suốt in UV sử dụng Led gắn ngay tại trụ kính hắt sáng mặt biển. Biển ngoài trời sử dụng chất liệu in UV trực tiếp trên Acrilic trắng sữa, bo viền inox, đèn Led gia cường sáng, 2 mặt, áp dụng công nghệ tản sáng Edge.  Mục địch của việc quảng cáo này là tạo cho Source một hình ảnh mới năng động và hiện đại, bắt mắt, để có thể phân phối tốt trong thị trường Việt Nam.

 
 
 
 

 
 
 
KHÁCH HÀNG

Thi công quảng cáo nội thất Source

KHU VỰC

Do.home

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dự án cùng lĩnh vực

Nội thất
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD