Sản xuất thi công quảng cáo Victoria Văn Phú

Sản xuất thi công quảng cáo Victoria Văn Phú

Biển quảng cáo Pano tấm lớn in bạt backlite cao cấp 

- Thách thức của BNT VN lần này là hệ thống biển tấm lớn với kích thước hơn 100 m2/biển, tổng cộng hơn 06 biển được đặt hàng bởi BNT VN.

Biển được kết cấu 2 lớp: Khung biển bằng sắt hộp 40x40x1.4- khung phẳng. Nền biển bằng Mặt bạt cao cấp Backlite in phun theo thiết kế. Biển 

nổi bật hình ảnh thể hiện nhất là vào buổi tối.Khung biển được thiết kế bo viền bằng inox gương , điều này đã đưa đến độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm

BNT VN khi triển khai chiến dịch, đã mang đến cho chủ đầu tư hệ thống quảng cáo nổi bật, hiệu quả trong việc tạo độ phủ thương hiệu, 

là công cụ giúp truyền thông thương hiệu rất tốt, nó giúp thương hiệu xây dựng tình yêu với khách hàng. Mặc dù chi phí đắt đỏ nhưng hiệu quả mang về rất đáng đồng tiền bát gạo, đây là lý do mà Victoria Văn Phú cũng như nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín luôn lựa chọn hình thức này để tạo độ hiệu quả thương hiệu đến người tiêu dùng.

 
 

 

Biển chữ hộp Inox 

Biển chữ hộp kim loại cũng như làm chữ inox được sử dụng khá phổ biến hiện nay với ưu điểm bóng đẹp, sang trọng, độ bền cao. Chúng tôi Với dây truyền sản xuất khép kín bằng máy móc hiện đại cùng với Đội ngũ thợ chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, không ngại xa, không phân biệt công trình lớn hay nhỏ. Phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, làm việc cẩn thận, gọn gàng, làm đúng kỹ thuật, bảo đảm chất lượng, tính thẩm mỹ cao… Điều này đã được BNT VN chứng tỏ và ứng dụng tốt tại Victoria Văn Phú

 

 

KHÁCH HÀNG

Sản xuất thi công quảng cáo Victoria Văn Phú

KHU VỰC

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD