Little Việt Nam

Little Việt Nam

Thách thức tư vấn, thiết kế

Là một nhà hàng trong chuỗi nhà hàng buffet truyền thống của tập đoàn HS F&B. Thử thách đặt ra cho nhà thầu là design kiến trúc 3D nội thất theo hướng cổ truyền dân tộc của những thập niên đầu 90. Nắm được các yêu cầu đó từ CĐT. Trong dự án này, BNT VN đã thực hiện việc sáng tạo thương hiệu và design 3D. Công việc ban đầu từ thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu đến phối cảnh 3D nội thất nhà hàng. Tạo nên một hình ảnh thương hiệu cổ truyền, nhất quán và độc đáo.

 
 
 
 
 
 

Sản xuất quản cáo , thi công nội thất

Ngay sau khi nhận được sự đồng ý về thiết kế của CĐT. BNT VN đã tiến hành xây dựng, thi công thiết kế hệ thống quảng cáo, nội thất của nhà hàng, sự tỉ  mỉ và chau chuốt về hệ thống quảng cáo và đặc biệt là thi công nội thất đến 99% so với bản phối cảnh 3D. Điều này đã đáp ứng được yêu cầu và lấy được sự hài lòng từ nhà đầu tư.

 
 
 
 
 
 

 

KHÁCH HÀNG

Little Việt Nam

KHU VỰC

tầng 6 Lotte Liễu Giai

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dự án cùng lĩnh vực

restaurant `
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD