Hinode City

HINODE CITY

Hinode City - bản hòa tấu từ Tokyo - là tổ hợp dự án chung cư, biệt thự liền kề, văn phòng kết hợp với trung tâm thương mại tọa lạc tại số 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội; do công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) là chủ đầu tư xây dựng trên khu đất rộng hơn 3.1ha ngay ngã ba Minh Khai .

Tháng 12/2017, CĐT Vietracimex đã quyết định chọn BNT VN làm nhà thầu chính thức cung cấp tất cả các hạng mục quảng cáo liên quan đến HINODE CITY ở các địa điểm chính như 201 Minh Khai, Hoàng Quốc Việt, Sân Golf Hà Nội ...

 
 

 

Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, 3M...)

- Biển sử dụng các loại bạt cao cấp, cho chất lượng in và độ nét mịn, độ xuyên sáng, phản sáng rất cao
- Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng....
- HINODE CITY đã chọn bạt backlite làm hệ thống hàng rào, bạt 3M làm biển chính, với Giá thành rất  hợp lý cùng chất liệu cao cấp là lý do việc truyền thông của Hinode City được phổ biến rộng rãi và rất thành công.

 

Biển hàng rào bạt backlite xuyên sáng

 

 

Biển hộp đèn backlite khung viền inox

 

 

Biển backlite lắp đặt trên cao

Biển chữ hộp đèn cao cấp 3M ( chuẩn USA )

Đây là loại biển chữ hộp có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ( ngày và đêm). Sự kết hợp độc đáo giữa bạt 3M và decal 3M dual color để tạo hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, sáng màu đen theo thương hiệu, đêm tự động đổi màu trắng tương phản với điều kiện thời tiết.

 

Biển chữ hộp chuẩn 3M (USA)

 

 

 
KHÁCH HÀNG

Hinode City

KHU VỰC

201

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dự án cùng lĩnh vực

Quảng cáo truyền thông Sản xuất
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD