GAON RESTAURANT

GAON RESTAURANT

Tổng quan dự án:

GAON House (Chuỗi nhà hàng thịt nướng đến từ Hàn Quốc)  như chuỗi quán ăn dân dã gắn bó với người dân xứ Hàn. Nếu đã một lần thưởng thức thịt nướng tại GoGi House, khi hòa quyện vào với các loại gia vị đặc trưng của xứ sở Kimchi đã trở nên hấp dẫn . Mục đích của chủ đầu tư làm sao để hệ thống quảng cáo thể hiện được nét dân dã đó và làm khách hàng ấn tượng thêm về nền ẩm thực Hàn Quốc khi đến với khu ẩm thực tại tầng 6 Lotte

 

Giải Pháp Và Kết Quả

BNT VN được yêu cầu và được nhà đầu tư chọn để đáp ứng yêu cầu trên. Bắt nguồn từ thiết kế tinh tế đã được chủ đầu tư lựa chọn. Dựa trên cơ cấu hợp lý danh mục các sản phẩm quảng cáo và độc đáo, cùng với việc nắm bắt nhanh chóng về hệ thống vật tư quảng cáo hiện đại, chúng tôi quyết định dùng phương án chữ đổ keo cho phương án biển chính đã tạo hiệu ứng không chữ nổi 3D tạo hiệu ứng sáng đều mặt không lộ viền, bo lá hẹ mặt chữ, độc đáo tại thị trường quảng cáo.

 

 

 Tiếp theo là hệ thống biển Mica tráng gương , hắt sáng chân chữ do đèn Led gia cường sáng, tạo hình ảnh khỏe khoắn, năng động, hiện đại, bắt mắt

 

 

Panorama lớn sử dụng chữ âm bản cắt trên tone, sử dụng led siêu sáng Hàn Quốc giấu mặt trong, Kết hợp màn hình LCD trình chiều hình ảnh slide nhà hàng. 

 

Kèm theo các hình ảnh trang trí trong nhà hàng với các khung tranh với chất liệu lụa simili căng trực tiếp trên khung gỗ tạo các điểm nhấn trên các vị trí đặc biệt của nhà hàng

 
 

 

KHÁCH HÀNG

GAON RESTAURANT

KHU VỰC

Tầng 6 Lotte

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dự án cùng lĩnh vực

Nhà hàng
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD