FIT GROUP

FIT GROUP

FIT GROUP - hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, F.I.T luôn tâm niệm đi theo tư tưởng cốt lõi là Tập đoàn đầu tư hiệu quả, Gia tăng giá trị cho cổ đông, thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng.

Sau khi chuyển sang trụ sở chính tại tòa nhà HACC1. Tháng 02/2018. CĐT FIT GROUP đánh giá cao tư vấn của BNT VN và đã quyết định chọn BNT VN làm nhà thầu chính thức cung cấp tất cả các hạng mục quảng cáo liên quan đến FIT GROUP và Đại Nam Securities ở tòa nhà HACC1.

 

Hệ thống biển tên thương hiệu.

Quan tâm đến hiệu quả và hiệu ứng đặc biệt để thu hút khách hàng, FIT Group theo sự tư vấn sâu sắc của BNT VN, đã quyết định chọn vật liệu 3M làm phương án thi công chính. Sự bên vững về màu chất liệu , in ấn UV chuẩn trên decal tăng sáng 3M. Cùng sự kết hợp của decal dual color tạo hiệu ứng đổi màu ngày và đêm. Trực tiếp sản xuất và thi công bởi BNT VN, điều này thực sự đã đem đến sự hiệu quả và hài lòng của khách hàng.

 
 
 
 

Hệ thống Pano tấm lớn

Thách thức đưa ra cho BNT VN, thi công bảng biển quảng cáo tấm lớn là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, bạt hiflex lưng ghi in phun theo thiết kế kết hợp khung sắt hộp 40x40x1.4 và được treo lắp ở vị trí 2 đầu tòa nhà nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu của tập đoàn.

 

BNT VN là đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, qua sự khéo léo từ những đôi tay của những người thợ, cùng trang thiết bị máy mọc hiện đại. Việc thi công lắp đặt đã thành công đạt hiệu quả ngoài mong đợi của khách hàng. Đưa đến sự tích cực giữa BNT VN VÀ FIT GROUP

KHÁCH HÀNG

FIT GROUP

KHU VỰC

Lê Văn Lương, Hà Nội

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD