ANLAND NAM CƯỜNG

ANLAND NAM CƯỜNG

Anland - trao con chọn an lành là tổ hợp dự án chung cư, văn phòng kết hợp với trung tâm thương mại tọa lạc tại  Khu Đô Thị Dương Nội, Đường Tố Hữu, P.La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội của Chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường một tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam với hàng loạt các dự án đã thành công trên cả nước 

Tháng 04/201, CĐT Nam Cường đã quyết định chọn BNT VN làm nhà thầu chính thức cung cấp tất cả các hạng mục hệ thống biển chỉ dẫn tại khu đô thị Anland

 

Nắm được yêu cầu của chủ đầu tư BNT VN đã tiến hành cung cấp hệ thống biển chỉ dẫn với chất liệu inox xước, in ấn UV trực tiếp trên bề mặt , gắn trên chất liệu Picomat cao cấp mài vát cạnh lá hẹ.
- Hệ thống biển với giá thành rất  hợp lý cùng chất liệu cao cấp được BNT sản xuất 100% từ khâu đầu tiên đến khâu kết thúc và đạt chất lượng cũng như được đánh giá rất cao về kinh nghiệm, và độ chuyên nghiệp trong công việc.

 

 

 
 

Sản xuất hệ thống biển thoát hiểm Anland

 

 

Hình ảnh nhân viên BNT VN thi công dán biển chuyên nghiệp

 

Biển chỉ dẫn thoát hiểm được lắp đặt hoàn thiện.

KHÁCH HÀNG

ANLAND NAM CƯỜNG

KHU VỰC

400

LĨNH VỰC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dự án cùng lĩnh vực

Bất động sản - đầu tư xây dựng
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2017 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD