1
Ý tưởng tiên phong
“bản sắc riêng”
BNT Việt Nam tâm niệm mỗi thương hiệu, mỗi dự án của khách hàng là một “tuyệt phẩm”.Chúng tôi đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thiết kế trên thế giới, từ đó tạo ra các sản phẩm độc đáo, bắt kịp xu hướng
2
Quy trình hợp tác,
Chuyên nghiệp tối ưu
Với mỗi dự án, BNT Việt Nam luôn có kế hoạch công việc rõ ràng, báo cáo theo từng giai đoạn, giúp Khách hàng hoàn toàn thoải mái và yên tâm.
3
Bảo mật thông tin
khách hàng
Tại BNT Việt Nam, việc “bảo mật thông tin của khách hàng” được đặt lên trên lợi nhuận.
4
Chúng tôi
cầu thị
BNT Việt Nam luôn mong muốn mở rộng tầm nhìn, sẵn sàng ghi nhận những ý kiến đóng góp của mọi Quý khách hàng.
5
Chúng tôi
coi trọng deadline
của khách hàng
Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi hiểu răng “Deadline của khách hàng” luôn luôn phải đúng hẹn.Và với chúng tôi, “5 Minutes Early Is On Time; On Time Is Late; Late Is Unacceptable”.
6
Chúng tôi
cam kết
Sẽ mang lại “Sản phẩm cao cấp - chi phí hợp lý” cho khách hàng.
7
Đội ngũ
tư vấn 24/24
Khác với một số công ty khác, nhân sự BNT Việt Nam không có thói quen “hết giờ là hết việc”.Chúng tôi chỉ hết việc khi khách hàng được thoả mãn 101%.
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD