Nhận diện cốt lõi

SÁNG TẠO THÔNG ĐIỆP
Thông điệp thương hiệu là phần thể hiện rõ nhất định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Nó truyền tải giá trị cốt lõi và câu chuyện ẩn đằng sau thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng nên. Một thông điệp đồng bộ với tên thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp cụ thể hóa được sứ mệnh mà mình đang theo đuổi. Tuy nhiên, để khác biệt hóa với đối thủ cạnh tranh, tái khẳng định về định vị thương hiệu và “ghi điểm” với khách hàng, doanh nghiệp cần có một thông điệp thực sự sáng tạo và có tính đột phá.
ĐẶT TÊN DOANH NGHIỆP – SÁNG TẠO SLOGAN
Với một doanh nghiệp, tên và slogan chính là những yếu tố đầu tiên khẳng định sự tồn tại của thương hiệu. Một cái tên khác biệt, dễ đọc, dễ nhớ và có tính liên tưởng cao sẽ giúp cho doanh nghiệp được khách hàng biết đến dễ dàng hơn. Kèm theo một slogan ấn tượng, súc tích và tạo được thiện cảm sẽ là chìa  khóa để doanh nghiệp đi sâu vào tiềm thức của khách hàng.
THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP
Logo chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Một mẫu thiết kế logo đẹp mắt và ấn tượng sẽ thể hiện tất cả những giá trị mà thương hiệu muốn truyền tải, từ ý nghĩa, thông điệp truyền tải cho tới tham vọng của doanh nghiệp. Thậm chí logo còn phần nào thể hiện “sức khỏe” của doanh nghiệp mà nó đại diện.

Thiết kế nhận diện cốt lõi

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD