BNT VIỆT NAM - KHỞI NGUỒN THƯƠNG HIỆU BẠN

Công ty TNHH BNT VIET NAM xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý doanh nghiệp!


BNT VIET NAM  được thành lập từ năm 2015, chúng tôi định hướng đi đầu trong lĩnh vực Truyền thông - Thiết kế xây dựng thương hiệu, theo kim chỉ nam của BNT VIET NAM đó là “KHỞI NGUỒN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN”. BNT VIET NAM với thế mạnh là ý tưởng sáng tạo độc đáo, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế chuẩn mực, từ đó mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất, tạo giá trị bền vững cho thương hiệu của bạn.

 

Đội ngũ chuyên nghiệp - là một tập thể sức mạnh của BNT Việt Nam đến từ các trường đại học, các trường đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm chuyên sâu về marketing, thiết kế quảng cáo các công trình lớn, vững vàng kinh nghiệm về nghiệp vụ, và trên tất cả là cái tâm trong nghề, nhiệt huyết với vai trò trong công ty, luôn đạt hiệu quả cao nhất trong ngành nghề truyền thông, quảng cáo và phát triển thương hiệu.

 
 


Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng, tăng thị phần và khả năng cạnh tranh. BNT Việt Nam là 1 đơn vị thế mạnh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn nổi tiếng và doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH BNT VIỆT NAM
A: P.607, Tòa A2, Cc. Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
E: bntvietnam.co.ltd@gmail.com
M: 024 399 40 999

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD