BNT nhận được nhiều hợp đồng làm biển quảng cáo LED

Tháng 8 chứng kiến sự đột phá mạnh mẽ của Công ty Cổ phần truyền thông BNT. Hơn 200 hợp đồng làm biển quảng cáo LED đã được Công ty ký kết với rất nhiều KH mới tiềm năng.

Đối với chúng tôi, những người luôn muốn đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đó vừa là niềm vui cũng vừa là thử thách cho quãng thời gian sắp tới. Với phương châm “Đem cái đẹp đến cho đời”, đội ngũ của BNT luôn cố gắng hết mình để đem lại góc nhìn tươi mới và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

 

 

Số lượng hợp đồng quảng cáo trong tháng 8 là một sự tưởng thưởng xứng đáng cho công sức mà tập thể BNT đã bỏ ra. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều khó khăn thử thách phía trước, nhưng chúng tôi vẫn sẽ kiên định với con đường mà mình đã chọn, giống như những gì mà chúng tôi vẫn làm trong suốt 3 năm qua.

Bảng biển quảng cáo LED vẫn được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để quảng cáo cho cửa hàng của mình. Công ty BNT chúng tôi vẫn liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ và giảm giá thành sản phẩm để nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng hơn nữa. Nếu quý bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo LED tại Hà Nội có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn về kích thước và báo giá phù hợp !

Cảm ơn và chúc các bạn một tuần làm việc vui vẻ !

Copyright @ 2017 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD