Biển backlit 3m

Trong các loại biển hộp đèn thì biển hộp đèn backlit ( 3M ) là một loại biển thể hiện được độ sang trọng và tinh tế trong hình thức ! Với ưu điểm lớn như bền đẹp, nổi bật, lạ mắt và đạt được mục đích marketing của doanh nghiệp. Biển backlit là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo cho các sản phẩm của mình !

Biển backlit film là gì ?

Đây là một chất liệu in khá đặc biệt, với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. Tùy theo tính chất backlit film mà mẫu in sẽ được sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Cũng như các chất liệu in kỹ thuật số khác, backlit film có thể được in bằng nhiều loại máy in và cho ra chất lượng khác nhau. Đặc biệt, backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm các biển quảng cáo lật.

Biển quảng cáo backlist trên nhà chờ xe bus

 

 

###Tại sao bạn nên chọn quảng cáo bằng backlit ?

Cao cấp, bền, đẹp, hợp túi tiền, bạt backlit là sản phẩm cực hợp lý để quý khách có một tấm biển hộp đèn cao cấp với ưu thế không có gân bán, đèn phát sáng đều và dễ dàng thay thế. Quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm mới này.

Biển backlit hay được sử dụng trong các showroom và nhà chờ xe bus, hoặc biển ngoài trời. Tính năng sáng mịn và bắt mắt sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Có hai dạng sản phẩm là decal backlit ( có keo và không có keo ) và bạt backlit. Với dạng có keo thì được cán trực tiếp lên mặt mica, phần hình ảnh được in mặt sau. Ưu điểm là xuyên sáng tốt và bền đẹp ! Trong khi decal không keo thường dễ dàng thay thế, thường sử dụng cho các background kính mô phỏng sản phẩm hoặc hình ảnh dự án rất đẹp !

Tùy thuộc vào hình thức quảng cáo hoặc loại hình sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại backlist tốt nhất, phù hợp nhất và giá thành phải chăng nhất.

Công ty BNT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới quảng cáo như làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển Mica, biển hiflex, và biển backlit. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ thợ lành nghề sẽ giúp các bạn nhanh chóng có biển quảng cáo backlist !

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công !

Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD