Tiết kiệm chi phí Tiết kiệm Chi phí
Cam kết chất lượng Cam kết Chất lượng
Đảm bảo uy tín Đảm bảo Uy tín
Gia công nhanh chóng Gia công Nhanh chóng

BNT Việt Nam cung cấp hệ thống tự động báo giá linh hoạt và ưu việt.

Chúng tôi hỗ trợ tính giá tự động toàn bộ sản phẩm in ấn và quảng cáo trên nhiều chất liệu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lên kế hoạch tài chính dựa trên những yêu cầu rất cụ thể về sản phẩm lựa chọn. Khách hàng chưa có kinh nghiệm về nghành in ấn cũng có thể tính giá dựa trên các khuyến nghị tối ưu nhất . Điểm hưởng lợi nhất của khách hàng khi dùng dịch vụ tại BNT Việt Nam là luôn được chọn các gói dịch vụ tùy theo quy cách sản phẩm, công nghệ in và thời gian hoàn thiện. Chúng tôi giúp các bạn tối đa hóa lợi ích trong phạm vi ngân sách tối thiểu.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
[ Nguyễn Thanh Nam ]

BNT VN đã giúp tôi sáng tạo website thật ấn tượng cho doanh nghiệp của tôi, thật tuyệt vì nó rất đẹp và hợp với phong cách của tôi. Cảm ơn các anh và chúc thành công nha !

[ Ngô Thanh Mai ]

Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng các tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu của BNT. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng đúng các yêu cầu.

[ Đinh Sơn Tùng ]

Là giám đốc một công ty nội thất, tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhất là việc lựa chọn nhà thầu. BNT Việt Nam là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất tôi thấy có TÂM và có TẦM nhất.

[ Nguyễn Hà Anh ]

Công ty Truyền thông BNT đã giúp chúng tôi thiết kế logo và bảng quảng cáo lớn ngoài trời, tôi thấy ưng ý với đội ngũ làm việc của BNT.

Được mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi !
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Yêu cầu dịch vụ:
Nội dung chi tiết yêu cầu
Copyright @ 2015 by BNT.,JSC All Rights Reserved. BNT VIET NAM CO.,LTD